CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

JVSF LUÔN ĐỒNG HÀNH HỢP TÁC CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP

Không chỉ mang lại giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp. JVSF luôn đồng hành, hỗ trợ hết mình cùng các doanh nghiệp về việc sử dụng các sản phẩm Nema. Giúp doanh nghiệp áp dụng sản phẩm một cách chính xác, đạt lại hiệu quả cao trong thực tế.

Ngoài ra, JVSF sẵn sàng truyền đạt kinh nghiệm cho các cá nhân, tổ chức về việc ứng dụng của Nema vào các hoạt động của đồi sống hàng ngày.

Bản tin hợp tác

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH PHÚC ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM NEMA1

Với hiệu quả mang lại rất tốt, chi phí hợp lý, sử dụng vô cùng dễ dàng giúp bà con nông dân yên tâm về sức khỏe của người và vật nuôi. Hội đồng đánh giá mong muốn không chỉ áp dụng cho chăn nuôi bò sữa mà còn các mô hình chăn nuôi khác, trên cả huyện Vĩnh Tường và toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

XEM THÊM

JVSF XUẤT KHẨU CARBON HỮU CƠ SANG NHẬT BẢN

Sản phẩm Carbon hữu cơ được ưu tiên sử dụng tại khu vực Hokkaido, địa điểm trung tâm du lịch hàng đầu tại Nhật Bản, nhằm mang lại một bầu không khí trong lành, kết hợp được giữa du lịch và trải nghiệm trong các mô hình chăn nuôi.

XEM THÊM

TỈNH VĨNH PHÚC ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ DỰ ÁN SỬ DỤNG NEMA1 XỬ LÝ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHĂN NUÔI, XỬ LÝ MÙI HÔI VÀ XUA ĐUỔI RUỒI MUỖI

Ngày 23/12/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì cùng các ban ngành, Lãnh Đạo Tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) kiểm tra, đánh giá hiệu quả dự án thí điểm xử lý ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi sau một thời gian sử dụng sản phẩm Nema1 tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường.

XEM THÊM

Hợp tác cùng với chúng tôi

    CÁC SẢN PHẨM CỦA JVSF

    Quý Khách Hàng Có Thể Lựa Chọn Các Sản Phẩm Nema Của JVSF Phù Hợp Với Nhu Cầu Và Mục Đích Sử Dụng

    Đối tác - Khách hàng