VỀ JVSF

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯƠNG LAI
THÔNG MINH NHẬT VIỆT

Từ đầu những năm 2000, Tiến Sỹ Yukihiro Sugiyama và các cộng sự từ Đại học Tokyo đã nghiên cứu và chiết xuất thành công Organic Carbon (Carbon hữu cơ) trong phòng thí nghiệm.

Carbon hữu cơ đã được áp dụng thực tế vào các lĩnh vực sản xuất, cải tạo môi trường và chăm sóc sức khỏe con người.

Tại Việt Nam, từ cuối năm 2019, Chủ tịch JVSF và Tiến sỹ Yukihiro Sugiyama đã thiết lập Công Ty Cổ Phần Tương Lai Thông Minh Nhật Việt (JVSF) và xây dựng phòng thí nghiệm theo công nghệ Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

BAN LÃNH ĐẠO JVSF

Được sáng lập bởi các nhà khoa học hàng đầu từ Nhật Bản

Không những áp dụng Công Nghệ – Máy Móc – Thiết Bị từ Nhật Bản, JVSF còn cố gắng thiết lập sự kết nối, sức mạnh và tạo lập đội ngũ lãnh đạo, điều hành mang tinh thần văn hoá giao thoa, hài hoà giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Chủ Tịch - Tổng Giám Đốc JVSF​

“Kính thưa quý khách hàng và quý cổ đông,

Công Ty Cổ Phần Tương Lai Thông Minh Nhật Việt (JVSF) tự hào là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam và khu vực được trang bị công nghệ tiên tiến và lắp đặt dây chuyền sản xuất từ Nhật Bản, sử dụng phát minh – sáng chế Nhật Bản về một vật liệu rất mới, tiên tiến, thân thiện với môi trường, an toàn cho cả con người và cả động thực vật, đó là Organic Carbon (carbon hữu cơ).

Carbon hữu cơ là nguyên tố quan trọng của sự sống!

Với khát khao vô hạn về cải tạo và khôi phục môi trường sống về với nguyên bản của tự nhiên. Trong hơn 20 năm qua, đội ngũ các nhà khoa học Nhật Bản và các công sự của chúng tôi đã say mê nghiên cứu về Organic Carbon, đã triển khai rất nhiều thực nghiệm cho các ứng dụng, đã giải quyết được nhiều vấn đề bức xúc của môi trường sống gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. 5 năm trở lại đây, chúng tôi đã có thể thương mại hóa phát minh và đưa sản phẩm ưu việt tới gần gũi với công chúng, biến giấc mơ, khát vọng từ phòng thí nghiệm thành hiện thực. Ngày nay Organic Carbon đã có thể được sản xuất bởi JVSF. Từ các ứng dụng vào thực tế, chúng tôi cảm nhận được rõ hơn về sản phẩm này như chính là lòng tốt của Mẹ thiên nhiên ban tặng để che chở và bảo vệ cho cả nhân loại và các sinh vật sống.

Chúng tôi lựa chọn Việt Nam để đặt nhà máy sản xuất không chỉ vì các chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn, chính trị ổn định, hạ tầng giao thông dần hoàn thiện, nguồn nguyên liệu và nhân lực dồi dào, mà còn bởi cơ duyên tôi được làm việc, gắn bó với các doanh nghiệp, con người và văn hoá Việt Nam trong một thời gian dài, giúp tôi hiểu rõ và ngày càng thêm yêu quý đất nước này. Với khát khao vô hạn về cải tạo và khôi phục môi trường sống về với nguyên bản của tự nhiên và có động lực đưa sản phẩm này về Việt Nam. Thúc đẩy sản phẩm hữu ích này nhanh chóng tiếp cận với người dùng từ Nhật bản, Việt Nam và thế giới. Góp phần kìm hãm sự hủy hoại môi trường, tái tạo lại thiên nhiên một cách bền vững.

Chúng tôi trân trọng sự sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng; Trân trọng đóng góp của quý Cổ đông; Cùng nhau, chúng ta sẽ viết tiếp câu chuyện kỳ diệu và thực hiện sứ mệnh cao cả “tái tạo thiên nhiên” !!

Trân trọng!

Chủ tịch – Nhà sáng lập JVSF

CÁC CHỨNG CHỈ SẢN PHẨM

TOP 10 THƯƠNG HIỆU
VIỆT NAM 2021
Read More
CHỨNG NHẬN
ISO 9001:2015
Read More
CHỨNG NHẬN HỮU CƠ
NHẬT BẢN (OMJ) - JP
Read More
CHỨNG NHẬN HỮU CƠ
NHẬT BẢN (OMJ) - EN
Read More
CHỨNG NHẬN
ISO 22000:2018
Read More
THƯƠNG HIỆU VÀNG
NÔNG NGHIỆP 2021
Read More
Previous
Next

HỆ THỐNG NHÀ MÁY - VĂN PHÒNG

Trụ Sở Nhà Máy

Ấp 4, Xã Mỹ Thạnh Đông, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An, Việt Nam
Diện tích: 5 ha Điện thoại: 027 2389 8838

Văn Phòng Hồ Chí Minh

SH06-SH07, Tòa Nhà Opal, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0945 30 60 68

VĂN PHÒNg Hà Nội

Số 33 Ngõ 71 Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội Điện thoại: 0946 17 37 68

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

PROFILE JVSF

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

NHÀ MÁY JVSF

 • Nhà máy chuẩn Nhật Bản được vận hành bởi các kỹ sư Nhật Bản
 • Đạt chứng nhận ISO 9001:2015​
 • Diện tích: 5ha
 • Bao gồm: Khu sản xuất, khu đóng gói, kho, khối văn phòng, khu thực nghiệm…
 • Địa điểm: Ấp 4, Xã Mỹ Thạnh Đông, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

VĂN PHÒNG HCM

 • Văn phòng hiện đại, nằm ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh
 • Bao gồm: Khối văn phòng, Phòng LAB
 • Văn phòng giao dịch chính ở Miền Nam
 • Địa điểm: SH06-SH07, Tòa Nhà Opal, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Văn phòng hiện đại, nằm ở trung tâm Thủ Đô Hà Nội
 • Bao gồm: Khối văn phòng, Khối thực nghiệm miền Bắc
 • Văn phòng giao dịch chính ở Miền Bắc
 • Địa điểm: Số 33 Ngõ 71 Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội