CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 • Với việc áp dụng sáng chế, công nghệ, dây chuyền sản xuất, đội ngũ kỹ thuật từ Nhật Bản. JVSF luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. JVSF cam kết, tất cả sản phẩm được bán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi bán Online đều hàng chính hãng 100%. Chúng tôi trân trọng tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN "ONLINE SHOPPING"

+ Đối quý khách xem các sản phẩm trên website: www.jvsf.vnđặt hàng qua Website, các trang TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp. 

+ Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhấtthời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo. 

 + Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách. 

GIÁ BÁN NIÊM YẾT

+ www.jvsf.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm. 

+ Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ www.jvsf.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm. 

+ Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại. 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Các kênh bán hàng của JVSF chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau: 

+ Tiền mặt “VNĐ” 

+ Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”. 

+ Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD. 

+ Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking. 

CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

 • www.jvsf.vn chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

 •  Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ. 

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

 • Tất cả sản phẩm đã mua nếu đã được mở, xé hoặc làm hư hỏng đều không được đổi/trả lại
 •  Đối với các sản phẩm nhận được không đúng với sản phẩm đã mua, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. 

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

 • Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.jvsf.vn 

 •  Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên. 

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI

 • Hưởng mức chiết khấu hấp dẫn
 • Được cấp giấy Chứng nhận Đại lý chính thức
 • Được giới thiệu trên trang chủ website www.jvsf.vn
 • Tham gia, sử dụng các chương trình khuyến mãi, tài liệu bán hàng, chiến dịch marketing do JVSF tổ chức

  Đối tác - Khách hàng