CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

NHỮNG MÔ HÌNH THÀNH CÔNG SAU KHI SỬ DỤNG NEMA

Chúng tôi chia sẻ những câu chuyện thành công và thành quả của các đơn vị đã sử dụng các sản phẩm Nema của JVSF.

Những chuyển biến tích cực trong việc cải tại mỗi trường, mang lại lợi ích về kinh tế, an toàn cho sức khỏe của con người, động vật, thực vật.

Từ những câu chuyện này, hi vọng Quý khách hàng sẽ có những kinh nghiệm và áp dụng hiệu quả Nema vào các hoạt động hiện tại của mình. 

 

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH PHÚC ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM NEMA1

Với hiệu quả mang lại rất tốt, chi phí hợp lý, sử dụng vô cùng dễ dàng giúp bà con nông dân yên tâm về sức khỏe của người và vật nuôi. Hội đồng đánh giá mong muốn không chỉ áp dụng cho chăn nuôi bò sữa mà còn các mô hình chăn nuôi khác, trên cả huyện Vĩnh Tường và toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

XEM THÊM »
JVSF XUẤT KHẨU CARBON HỮU CƠ SANG NHẬT BẢN

Sản phẩm Carbon hữu cơ được ưu tiên sử dụng tại khu vực Hokkaido, địa điểm trung tâm du lịch hàng đầu tại Nhật Bản, nhằm mang lại một bầu không khí trong lành, kết hợp được giữa du lịch và trải nghiệm trong các mô hình chăn nuôi.

XEM THÊM »
TỈNH VĨNH PHÚC ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ DỰ ÁN SỬ DỤNG NEMA1 XỬ LÝ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHĂN NUÔI, XỬ LÝ MÙI HÔI VÀ XUA ĐUỔI RUỒI MUỖI

Ngày 23/12/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì cùng các ban ngành, Lãnh Đạo Tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) kiểm tra, đánh giá hiệu quả dự án thí điểm xử lý ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi sau một thời gian sử dụng sản phẩm Nema1 tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường.

XEM THÊM »

Hợp tác cùng với chúng tôi

    ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG